เข้ารับพระราชทานผ้าพันคอและหมวกพระราชทาน “ประชาชนจิตอาสา”
ในโครงการ จิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”
ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10
เพื่อร่วมกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ช่วยเหลือชุมชนและสังคมโดยส่วนรวมต่อไป
เมื่อวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2561 ณ สำนักพระราชวัง สนามเสือป่า
Cr.Canon / By Su Nieam….

คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนโรงเรียนไผทอุดมศึกษา จำนวน 68 คนเข้ารับพระราชทานผ้าพันคอและหมวกพระราชทาน "ประชาชนจิตอาสา"…

โพสต์โดย Su Nieam เมื่อ วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2018