ประกาศเรื่องการรับเงินประกัน กรณีจบป.6 สามารถรับได้ตั้งแต่วันที่ 7 พค.62 ได้เรื่อย ๆ

ประกาศเรื่องการรับเงินประกัน กรณีจบป.6 สามารถรับได้ตั้งแต่วันที่ 7 พค.62 ได้เรื่อย ๆ ไม่มีกำหนดหมดอายุนะคะ ผู้ปกครองสามารถมารับได้ที่ห้องธุรการ วันเวลาทำการ 8.30-15.30 น. หยุดเสาร์กับอาทิตย์ค่ะ หลักฐานที่นำมาก็เอาบัตรประจำตัวนักเรียน หรือสมุดพก ปพ. มาค่ะ หากให้รับแทนต้องมีหนังสือมอบอำนาจมานะคะ เงินรับคืน 500 บาทค่ะ *****นักเรียนที่ลาออกจากรร.ทุกระดับชั้น ยกเว้นหลักสูตร ip นะคะ

Continue reading


ประกาศรายชื่อนักเรียน ปีการศึกษา 2562

คลิ๊กดู รายชื่อนักเรียนปีการศึกษา 2562 หรือดูได้ตามลิ้งนี้ http://patai.ac.th/files/2562_ST_LIST.pdf          

Continue reading


ผลการแข่งขัน 6th CSTD Thailand Dance Grand Prix 2019

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ แจ้งข่าวผลการแข่งขัน 6th CSTD Thailand Dance Grand Prix 2019 เมื่อวันที่ 25-28 เม.ย.2562 เพื่อคัดเลือกเยาวชนผู้ชนะในแต่ละประเภทเข้าร่วมการแข่งขันศิลปะการเต้นระดับนานาชาติ Asia pacific dance competition 2019 วันที่ 22-25 ส.ค.62 โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันกว่า 14 ประเทศ ด.ญ.ประภาสิริ พฤกษมาศ ได้รับรางวัลชนะเลิศและได้รับเชิญเข้าร่วมการแข่งขัน ประเภท ดังนี้ 1.รางวัลที่ 1 ประเภท Novelty solo (ชุดเขียว) 2.รางวัลที่ 1 ประเภท Lyrical solo (ชุดขาว) 3.รางวัลที่ 2 ประเภท Classical Duo (ชุดขาวทูทู่) 4.รางวัลที่ 3 ประเภท Classical solo (ชุดแดง) 5.รางวัลที่ 3 […]

Continue reading


วันนี้พี่พิกกาจูมาทำกิจกรรมสนุกๆกับน้องๆ

วันนี้พี่พิกกาจูมาทำกิจกรรมสนุกๆกับน้องๆ โดยมอบเกมและหมวกกระดาษให้ใส่เพิ่มสีสันในห้องเรียน Intensive course เป็นอย่างมากเลย ขอบคุณมากนะคะ      

Continue reading


ผ่านการรับรองจากโครงการ TRUE CLICK LIFE

โรงเรียนไผทอุดมศึกษาได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณว่า ผ่านการรับรองจากโครงการ TRUE CLICK LIFE เป็นสถานศึกษาที่มีการใช้หลักสูตรนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอน แบบครบวงจรอย่างดียิ่งเป็นระยะเวลามากกว่า 5 ปี จาก บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด หนึ่งในบริษัทภายใต้ กลุ่มทรู คอร์ปอเรชั่น โดย อ.ผลิกา เศวตศิลา ผอ.ฝ่ายนโยบายและแผน เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2562 ณ รอยัลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.นครนายก By Su Nieam….    

Continue reading