?แจ้งข่าวสำหรับนักเรียนประถมศึกษาปีที่ 1-6 และ มัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ที่เรียนโครงการดูแลการบ้านและส่งเสริมศักยพภาพนักเรียน (เรียนพิเศษตอนเย็น) ตามนี้นะครับ
ระดับชั้น ป.1 ป.3 ป.4 ป.5 ป.6 และ ม.1-ม.3 จะเริ่มเรียนดูแลการบ้านตอนเย็นในวันพุธที่ 8 กค 63
ระดับชั้น ป.2 จะเริ่มเรียนดูแลการบ้านเย็นในวันพฤหัสบดีที่ 9 กค 63
? สำหรับวันที่เพิ่มมาทางโรงเรียนไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มครับ
?นักเรียนที่ยังไม่ได้สมัคร สามารถแจ้งครูประจำชั้นและเรียนได้เลยครับ
??เริ่มเรียนเวลา 15.10-16.00 น. นะครับ?