/  ประกาศ / ประถม / มัธยมต้น / อนุบาล / ประกาศ..แจ้งเปลี่ยนแปลงกำหนดการและการดำเนินงานของโรงเรียน ฉบับที่ 3

?ขอให้ท่านผู้ปกครองได้ศึกษาและทำความเข้าใจในทุกหัวข้อ เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติได้อย่างถูกต้องครับ
? หากมีข้อสงสัยประการใด สามารถติดต่อสอบถามได้ตามหมายเลขที่แจ้งไว้ในจดหมายนะครับ…ขอบคุณครับ

Patai Channel