ประกาศ..แจ้งเปลี่ยนแปลงกำหนดการและการดำเนินงานของโรงเรียน ฉบับที่ 3

📌ขอให้ท่านผู้ปกครองได้ศึกษาและทำความเข้าใจในทุกหัวข้อ เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติได้อย่างถูกต้องครับ
📌 หากมีข้อสงสัยประการใด สามารถติดต่อสอบถามได้ตามหมายเลขที่แจ้งไว้ในจดหมายนะครับ…ขอบคุณครับ